Top 5 website giúp bạn học và thi thử toeic miễn phí

-

Top 5 website giúp bạn học và thi thử toeic miễn phí mà chúng tôi gợi ý trong bài viết này hi vọng sẽ giúp các bạn trẻ dễ dàng luyện thi Toeic mà không cần tốn quá nhiều chi phí

Nhu cầu học và luyện thi Toeic ngày nay tăng lên nhanh chóng. Chính vì thế, rất nhiều các trung tâm cũng như website, ứng dụng đã ra đời, nhằm hỗ trợ các thí sinh ôn thi hiệu quả.

Tuy nhiên, không nhất thiết phải trả phí đắt đỏ cho các khoá học, thì bạn mới có thể học và thi thử được. Top 5 website giúp bạn học và thi thử toiec mà chúng tôi gợi ý dưới đây hoàn toàn là miễn phí.

Top 5 website giúp bạn học và thi thử toeic:

Hôm nay Ngoaingucongdong sẽ bật mí với bạn những website giúp bạn vừa học vừa có thể thi thử TOEIC và hoàn toàn miễn phí luôn nha. Note ngay 5 website cực bổ ích sau đây nào!

Xem thêm: Toeic là gì? Cấu trúc và thang điểm của một đề thi toiec

Website Practice-the-toeic-test.com

Trang web này chuyên cung cấp các đề thi thử TOEIC miễn phí với cấu trúc giống 100% so với đề thi chính thức. Hãy yên tâm vì các bài test này được viết bởi các chuyên gia.

Trong quá trình luyện đề, thí sinh không bị quá gò bó về thời gian. Thay vào đó, có thể linh hoạt dừng nếu bận và tiếp tục làm bài vào lần sau. Mỗi bài test đều có Audioscript cho phép chúng ta xem lời giải cho mỗi câu. Như vậy, không cần học ở trung tâm hoặc có người hướng dẫn, bạn vẫn tự ôn luyện, tiến bộ mỗi ngày.

Có rất nhiều nguồn website cho phép bạn học và thi Toeic miễn phí

Website Examenglish.com

Website không chỉ cung cấp đề thi thử TOEIC mà còn tổng quát thông tin liên quan đến dạng thức đề thi, bố cục, các trình độ TOEIC khác nhau. Kho dữ liệu được phân chia theo từng kỹ năng: Nghe hiểu, đọc hiểu, nhờ đó mà bạn có thể chọn phần ôn tập mà mình muốn.

Đặc biệt, trên website này còn có phần ôn luyện chuyên sâu như: Từ vựng, Ngữ pháp, giúp bạn củng cố kiến thức nền.

Xem thêm: Tất tần tật về quy định thi và cách thi toeic mới nhất hiện nay

Website Englishteststore.net

Website này được coi như là kho đề mẫu TOEIC giúp bạn luyện tập, kiểm tra trình độ hiện tại. Không chỉ có đề TOEIC, trang web còn sưu tầm, tích hợp các dạng đề ESL, TOEFL tới GRE, SAT.

Bạn có thể tự học Toeic chỉ với chiếc điện thoại của mình

Các bài test được thiết kế tương tự đề thi thật. Bên cạnh đó còn có những kiến thức ngữ pháp đa dạng. Ngoài ra, chúng ta còn có thể tham gia những trò chơi trên website hết sức hấp dẫn.

Testden.com

Testden.com phù hợp với những bạn vừa mới bắt đầu học TOEIC từ đâu. Website này sẽ hướng dẫn bạn học theo 1 chương trình luyện TOEIC online có mục tiêu, lộ trình, nội dung khoa học.

Website này sẽ hướng dẫn bạn học theo 1 chương trình luyện TOEIC online có mục tiêu, lộ trình, nội dung khoa học.

Anhngumshoa.com

Đây là trang web tiếng Anh TOEIC đầu tiên tại Việt Nam, xây dựng lộ trình học tiếng Anh online vô cùng đầy đủ, hiện đại, tiên tiến. Chương trình được biên soạn phù hợp với người Việt, kiến thức đa dạng, cập nhật dạng đề đầy đủ.

Các bộ đề được đăng tải thường xuyên sẽ là tài liệu tự luyện tiếng Anh bổ ích, đồng thời trang bị tốt nhất cho bạn trong kỳ thi sắp tới.

Top 5 website học và thi thử toeic trên đây nhận được sự quan tâm của rất nhiều người nhờ chất lượng, nguồn kiến thức dồi dào, và hơn cả là không hề tốn phí. Nếu như bạn cũng đang có ý định tham gia kỳ thi này, hãy tham khảo và tự mình ôn luyện trên những nền tảng nói trên nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký thi toeic mới nhất hiện nay

Share this article

Recent posts

Popular categories

Recent comments