Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký thi toeic mới nhất hiện nay

-

Đối với những ai có ý định đăng ký thi để lấy bằng Toeic, hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết cách đăng ký thi toeic mới nhất hiện nay mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này.

Ngày nay, bằng Toeic trở thành 1 chứng chỉ quan trọng. Người sở hữu chứng chỉ tiếng Anh này vừa thể hiện được trình độ của mình, vừa tìm được nhiều cơ hội hơn trong học tập và công việc.

Nếu như bạn cũng đang quan tâm về kỳ thi lấy bằng Toeic, hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết cách đăng ký thi Toeic mới nhất hiện nay.

Xem thêm: Toeic là gì? Cấu trúc và thang điểm của một đề thi toiec

Cách đăng ký thi Toeic

Khi đã có ý định tham gia kỳ thi để lấy chứng chỉ tiếng Anh này, đầu tiên hãy đảm bảo là bạn biết cách đăng ký thi Toeic chính xác.

Thi Toeic đã trở thành xu hướng của rất nhiều bạn trẻ hiện nay

Những thông tin cần thiết khi đăng ký thi Toeic bao gồm thông tin cá nhân như họ, tên, ngày tháng năm sinh đúng như trên chứng minh nhân dân hoặc passport.

Khi đăng ký thi, bạn cần phải đem theo 1 trong 2 loại giấy tờ này, kèm theo 3 tấm ảnh kích thước 3×4 (font nên thi toeic sẽ có mày trắng) và lệ phí thi 990.000 đồng (Tương đương với 40 USD)

Những thí sinh đăng ký thành công sẽ nhận được phiếu đăng ký dự thi cùng cuốn hướng dẫn dự thi Toeic.

Xem thêm: Toefl là gì? Ứng dụng của việc học toefl trong cuộc sống ngày nay

Xem ngày thi và kết quả thi Toeic ở đâu?

Sau khi đã hoàn tất việc đăng ký, thí sinh sẽ chờ cho đến khi được thông báo về lịch thi. Tốt nhất là thí sinh nên chủ động đăng ký sớm để ngày thi đúng như dự định của mình.

Thí sinh có thể gọi điện trực tiếp đến đơn vị tổ chức thi để biết được lịch thi, bao gồm thông tin ngày tháng, giờ giấc đầy đủ.

Vào ngày thi, chỉ cần đến đúng giờ, đúng ngày được quy định. Đừng quên mang theo các loại giấy tờ quan trọng như trung tâm yêu cầu.

Chẳng hạn, nếu không mang theo chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu như đã đăng ký, bạn sẽ không được phép tham gia.

Cách xem điểm thi rất đơn giản. Đối với các bạn thi tại Hà Nội, chỉ sau 5 – 7 ngày thi (chỉ tính ngày làm việc trong tuần), bạn sẽ nhận được kết quả.

Trong khi đó, tại Sài Gòn, Đà Nẵng, kết quả sẽ có sau 7 – 10 ngày làm việc. Bạn có thể đăng nhập trực tiếp website của trung tâm để tra cứu điểm. Hoặc, trung tâm sẽ gửi điểm và chứng nhận về tại địa chỉ như bạn đã đăng ký.

Sau khi đăng ký thành công, thí sinh sẽ nhận được tài liệu từ trung tâm

Toeic bao nhiêu điểm là đạt?

Điểm tối đa của kỳ thi này là 990 điểm. Nếu như bạn đạt được số điểm này, có nghĩa là bạn đã sử dụng tiếng Anh như người bản địa. Tuy nhiên, có rất nhiều mức điểm. Chỉ cần trên mức trung bình, là bạn đã thể hiện được trình độ tiếng Anh đủ để giao tiếp. Tương tự như vậy, điểm càng cao, thì bằng của bạn càng có giá trị.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký thi toeic mới nhất hiện nay hi vọng đã giúp bạn đọc biết được những thông tin quan trọng khi đăng ký thi Toeic cũng như các thông tin ngày thi, kết quả thi. Hãy luôn theo dõi, cập nhật thông tin về kỳ thi sớm nhất để chủ động chuẩn bị, tránh những sự cố không đáng có nhé.

Xem thêm:

Tất tần tật về quy định thi và cách thi toeic mới nhất hiện nay

Share this article

Recent posts

Popular categories

Recent comments