Top 10 mẫu giấy khen cấp tiểu học, THCS và THPT đẹp

-

Rất nhiều các trường tiểu học, THCS và THPT đã và đang tìm kiếm mẫu giấy khen đẹp mắt, ấn tượng để in ấn khi dịp tổng kết năm tới gần; vậy tìm top 10 mẫu giấy khen đẹp này ở đâu?

Những ngày hè tới gần cũng gần kề với lễ tổng kết năm. Các trường đang dần chuẩn bị giấy khen để trao tặng cho các học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện.

Tuy nhiên, việc chọn lựa mẫu giấy khen không hề đơn giản, đòi hỏi phải đáp ứng các tiêu chí về hình thức lẫn nội dung. Dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn đọc tìm và chọn được top 10 mẫu giấy khen các cấp đẹp nhất.

Những tiêu chí cần quan tâm khi tìm kiếm top 10 mẫu giấy khen cấp tiểu học, THCS và THPT đẹp:

Giấy khen là một trong những phần quà khen thưởng cho thành tích học tập của các em qua mỗi học kỳ.

Mỗi tấm giấy khen sẽ ghi nhận thành quả học tập của các em trong thời gian cố gắng đã qua.

Nào cùng điểm qua những tiêu chí lựa chọn mẫu giấy khen đẹp cho các bạn học sinh.

#1 Nội dung đầy đủ

Trước tiên, hãy chú ý tới nội dung của mẫu giấy khen. Những thông tin cơ bản không thể thiếu bao gồm tên trường, khoa, bộ phận,… đại diện trao tặng giấy khen. Ở chính giữa của giấy khen là dòng chữ “Giấy khen” được in đỏ hết sức nổi bật.

Trên giấy khen còn là các thông tin của người nhận, bao gồm tên, lớp, danh hiệu xếp loại. Cuối cùng, người ta sẽ trình bày tên của người đại diện ký, ngày tháng vào sổ khen thưởng.


Mẫu giấy khen dành cho tiểu học cần bao gồm những nội dung cơ bản như trên

Hầu hết giấy khen ở cấp nào cũng cần phải có những nội dung nói trên. Điều này đảm bảo đúng quy tắc lẫn thông tin cần thiết, dùng để lưu lại và đối chiếu trong trường hợp cần thiết.

#2 Hình thức đẹp mắt

Là giấy khen dùng để trao tặng cho những cá nhân, tập thể xuất sắc, hình thức cũng cần phải được chú trọng tối ưu. Hình thức của giấy khen phải đảm bảo tính thẩm mỹ, lịch sự, trang trọng. Đặc biệt, theo như quy định, các thông tin cần được trình bày theo thứ tự chính xác, không tự ý đảo ngược vị trí, gây ra nhầm lẫn hoặc sai sót cơ bản.

#3 Không mắc những lỗi gây phản cảm

Giấy khen là loại tài liệu được thiết kế theo quy định có sẵn, đồng thời mang tính chất trang trọng. Vì thế, những lỗi dù là cơ bản nhất cũng nên hạn chế tối đa, chẳng hạn như lỗi chính tả, lỗi màu sắc, hình ảnh, chất lượng in ấn kém.


Những mẫu giấy khen cần trình bày đẹp, đủ và đúng thông tin

#4 Cách tìm top 10 mẫu giấy khen cấp tiểu học đẹp

Có rất nhiều nguồn để bạn tham khảo các mẫu giấy khen cấp tiểu học nói riêng và các cấp nói chung. Hầu hết các mẫu này thường được chia sẻ trên mạng hoặc trong file thư viện số của trường.

Đối với những ai tìm kiếm mẫu giấy khen đẹp, độc, không bị trùng ý tưởng, có thể nhờ những designer chuyên nghiệp hỗ trợ thiết kế.

Bạn có thể tìm thấy top 10 mẫu giấy khen các cấp đẹp từ rất nhiều nguồn trên Internet hiện nay.

Đây là nguồn tham khảo tuyệt vời dành cho những ai đang muốn tìm kiếm ý tưởng thiết kế, in ấn giấy khen tiểu học sao cho ấn tượng nhất.

Tuy nhiên, bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, đừng bỏ qua những chuẩn mực trong nội dung, hình thức theo như quy định mới nhất nhé.

Top 10 mẫu giấy khen đẹp hiện nay:

Mẫu giấy khen đẹp 1

Mẫu giấy khen đẹp 2

Mẫu giấy khen đẹp 3

Mẫu giấy khen đẹp 4

Mẫu giấy khen đẹp 5
Mẫu giấy khen đẹp 6
Các mẫu giấy khen đẹp khác

Xem thêm:

Bệnh thành tích (credit mania, credit-driven practice) là gì?

Mẫu đơn xin nghỉ học mới nhất

Giáo án (lesson plan) là gì

Share this article

Recent posts

Popular categories

Recent comments