Tổng hợp trung tâm dạy tiếng Trung hay tại TP HCM

-

Học tiếng Trung trở thành 1 trong những nhu cầu thiết yếu đối với học sinh, sinh viên, thậm chí là những người đã đi làm. Vì vậy, số lượng các trung tâm dạy tiếng Trung tại TP HCM đang có xu hướng tăng lên nhanh chóng.

Tuy nhiên, chất lượng và kết quả đào tạo của mỗi trung tâm vẫn còn là ẩn số. Nếu như bạn đang muốn tìm trung tâm tiếng Trung tốt, hãy tham khảo những gợi ý của chúng tôi dưới đây.

Tại sao số lượng trung tâm dạy tiếng Trung tại TP HCM tăng lên nhanh chóng?

Bên cạnh tiếng Anh, tiếng Trung cũng đang ngày càng trở nên phổ biến. Người ta biết đến tiếng Trung như là 1 ngôn ngữ để giao tiếp với người nước ngoài, đặc biệt là người Trung Quốc.

Mặt khác, ở Việt Nam nói chung và TP HCM nói riêng, có rất nhiều công ty Trung Quốc đầu tư. Để tìm được cơ hội công việc tốt hơn, nhiều sinh viên lẫn người đi làm muốn bổ sung kiến thức về ngôn ngữ này.

Các trung tâm dạy tiếng Trung tại Sài Gòn ra đời để hỗ trợ những người có nhu cầu học ngôn ngữ này. Mỗi trung tâm sẽ có tài liệu, lộ trình cũng như đội ngũ giảng viên với trình độ, phương pháp khác nhau. Do đó, học viên cần tìm hiểu, tham khảo kỹ trước khi quyết định học ở đâu.

Tổng hợp trung tâm dạy tiếng Trung tốt tại TP HCM

Nếu như bạn đang băn khoăn trong việc nên chọn trung tâm dạy tiếng Trung nào chất lượng, uy tín, giá tốt tại TP HCM, thì danh sách tổng hợp dưới đây sẽ là gợi ý mà bạn không thể bỏ qua.

Trung tâm ngoại ngữ Forward

Trung tâm ngoại ngữ Forward đã có lịch sử hình thành lâu đời, từ năm 1999. Trụ sở chính của trung tâm được đặt tại Đài Loan, sau đó mở rộng chi nhánh ra nhiều quốc gia. Trong đó, chi nhánh tại Sài Gòn ra đời vào năm 2007.

Chất lượng đào tạo tiếng Trung của trung tâm được đánh giá cao. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên cũng đều có trình độ vững, kinh nghiệm dày dặn đối với ngoại ngữ này.

Nhu cầu học tiếng Trung đang ngày càng tăng lên

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 83A Nguyễn Thái Bình, P4, Q Tân Bình

Điện thoại: 0283 927 0025 – 0283 601 9978

Website: forward.edu.vn

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Đây là 1 trong những trung tâm có số lượng học viên đông đảo cùng các thành tích nổi bật trong kỳ thi HSK 4, 5, 6. Giáo viên đảm bảo 100% trình độ Cử nhân trở lên, chuyên ngành tiếng Trung tại Đại học Bắc Kinh, Trung Quốc.

Bên cạnh đó, trung tâm còn đầu tư về cơ sở hạ tầng, bao gồm 22 phòng học, trang bị đầy đủ thiết bị tiên tiến, hiện đại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh, Tp HCM

Điện thoại: 0902 516 288 – (028) 35 165 056

 Website: saigonvina.edu.vn

Số lượng các trung tâm tiếng Trung đang tăng lên nhanh chóng

Trung tâm tiếng Trung Chinese

Trung tâm tiếng Trung Chinese cũng là 1 trong những địa chỉ đáng tin cậy dành cho những ai muốn theo học để thi chứng chỉ, tìm kiếm công việc, du học, công tác.

Trung tâm cung cấp giáo trình tiên tiến, đội ngũ giáo viên trình độ cao. Trong quá trình học, giáo viên luôn tận tình hướng dẫn, giải đáp thắc mắc nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 40/11, Lê Thị Hồng, P. 17, Q Gò Vấp, Tp HCM 

Điện thoại: (028) 3894.3896

Website: https://chinese.com.vn

Trên đây là những trung tâm có chất lượng dạy và học tiếng Trung được đánh giá tích cực tại TP HCM. Tất nhiên, kết quả thu được sau mỗi khoá học không chỉ đơn thuần phụ thuộc ở cách dạy của giáo viên, nội dung giáo trình, mà còn ở cách luyện tập tại nhà của mỗi người. Chúc bạn chọn được địa chỉ học tiếng Trung uy tín và đạt được những kết quả tốt nhất!

Share this article

Recent posts

Popular categories

Recent comments