Ngoaingucongdong.com

Thảm khách sạn là thảm như thế nào? cách sử dụng thảm đúng cách

Thảm Khách Sạn. Kho Thảm chuyên cung cấp các sản phẩm Thảm Khách Sạn cao cấp với nhiều mẫu mã đẹp, hoa văn ấn tượng, màu sắc đa dạng và cạnh tranh.

Thảm khách sạn thì sử dụng chất liệu gì cho bền đẹp?

Thảm khách sạn cũng như các loại thảm trải sàn khác khi chúng ta sử dụng thì sẽ tìm hiểu tổng quan về chất liệu chủng loại, kích thước và xuất xứ của nó, độ bền cũng như tác dụng của nó mang lại, tránh việc đầu tư lãng phí hoặc không đúng mục đích sử dụng làm cho không gian khách sạn trở nên lệch tông với các đồ nội thất xung quanh như đồ gỗ, tranh, rèm hoặc thạch cao, màu sơn và rất rất nhiều đồ nội thất khác trong phòng cần kết hợp với thảm để tạo nên một không gian hoàn mỹ nhất để khi du khách bước vào phòng khách sạn là mê đắm bởi vẻ đẹp của nó.

Thảm khách sạn đẹp Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách hàng một vài đặc điểm nổi bật cần đáng chú ý khi mua thảm khách sạn cũng như tư vấn cho quý khách hàng nên sử dụng loại thảm nào cho khách sạn là phù hợp nhất, hiệu quả nhất với chi phí đầu tư của mình.

 – Khi mua thảm chúng ta cần chú ý đến sợi thảm: Thảm được dệt cho khách sạn bằng các chất liệu chính là sợi Nylon – Sợi Polypropylene – Sợi Len Axminster.

Thảm khách sạn đẹp giá rẻ chỉ có tại khotham.com – Kiểu kệt của thảm có kiểu mặt vòng lặp (loop pile) – kiểu mặt cắt kết hợp với vòng lặp (loop and cut) và kiểu mặt cắt.

 – Kiểu đế thảm là đế cước hay đế đay Jute & latex…

Thảm trải sàn rất được ưa chuộng hiện nay

Để cụ thể hơn về phần thảm như chất liệu kiểu dệt kiểu đế chúng tôi sẽ chỉ ra những hạng thảm dành cho từng phân khúc khách sạn như sau:
1. Thảm Khách Sạn phổ thông 

1.1. Đặc điểm của thảm khách sạn phổ thông.

1.2. Khu vực sử dụng cho thảm khách sạn phổ thông.

2. Thảm Khách Sạn 3 sao

2.1. Đặc điểm thảm khách sạn 3 sao.

3. Thảm khách Sạn 4 sao và 5 sao.

3.1. Thảm wilton hoa văn

3.2. Thảm Nylon in hoa văn

3.3. Thảm len axminster

Ngoài những phần trên quý khách hàng có thể xem thêm• Thảm khách sạn có nên trải hai lớp?• Thảm khách sạn tại sao phải dày?• Thảm khách sạn có nhất thiết là hoa văn?• Cách thi công trải thảm khách sạn đúng cách.• Cách vệ sinh thảm khách sạn đúng nhất để tăng độ bền cho thảm.

1. Thảm khách sạn GIÁ RẺ phổ thông.

Thảm khách sạn phổ thông là loại thảm mà được sử dụng một cách nhanh gọn với số lượng nhiều cho nhiều khách sạn mà không cần chú ý nhiều đến hình thức chất lượng độ dày hay tuổi thọ của thảm. Đối với loại thảm này thì người tiêu dùng chỉ chú ý đến giá thành của sản phẩm là chính vì nó rẻ.

Xem thêm: Thảm phòng ngủ khách sạn


Thảm khách sạn 

1.1. Đặc điểm của thảm khách sạn phổ thông.
 

Thảm trải sàn khách sạn phổ thông hay còn gọi là khách sạn 2 sao hoặc nhà nghỉ thì có đặc điểm là thảm mỏng dễ mua trên thị trường, giá rẻ có màu sắc đơn giản độ bền và tuổi thọ thấp như một số sản phẩm dưới đây. Thảm phổ thông này chỉ có độ dày khoảng 5mm đến 6mm kiểu dệt vòng lặp và sử dụng loại sợi pp vì sử dụng kiểu sợi và kiểu dệt này sẽ tạo nên những tấm thảm đơn giản chỉ đơn màu mà không hề có hoa văn độ bền cũng thấp vì khách sạn là nơi có cường độ người đi lại nhiều nên sử dụng loại thảm này thì tuổi thọ sẽ rất thấp.

1.2. Khu vực sử dụng thảm khách sạn phổ thông.

Trong các khách sạn phổ thông cũng như nhà nghỉ thì thảm được ưu tiên sử dụng trong phòng là chính hoặc khu lễ tân vì những khu vực ít đi lại và khi trải cũng tạo nên không gian ấm cúng và sang trọng hơn. Còn nó sẽ không được áp dụng cho hành lang vì thảm khách sạn loại phổ thông này không chịu được cường độ người đi lại khu hành lang vì sẽ có tần xuất người qua lại nhiều hoặc kéo vali sẽ làm cho thảm rất nhanh hỏng.

2. Thảm Khách Sạn 3 sao.

Đối với khách sạn 3 sao thì việc sử dụng thảm chủ yếu là các loại thảm trung bình khá dạng sợi Polypropylene kiểu dệt mặt cắt hoặc vòng lặp xen kẽ với mặt cắt để tạo nên không gian sang trọng có điểm nhấn nhá lạ mắt.

Xem thêm: Thảm trang trí khách sạn

Thảm khách sạn 

2.1. Đặc điểm thảm khạch sạn 3 sao.

Đặc điểm thảm khạch sạn 3 sao là loại thảm cuộn đan xen giữa các sợi cắt và vòng lặp hoặc chỉ có mặt cắt nhưng độ dày chỉ khoảng 7mm và chất liệu sợi PP có ít màu sắc cũng như khó kết hợp hoa văn tinh tế như các loại thảm dệt bởi sợi len hoặc sợi nylon.

Thảm sử dụng đế kiểu đế lưới đơn giản và độ bền vừa phải, điều này nói lên chi phí sử dụng thảm cho khách sạn 3 sao là tầm trung có độ bền vừa đủ và vị trí sử dụng thảm thường được lắp đặt trong các phòng nghỉ cũng như khu lễ tân.

3. Thảm khách Sạn CAO CẤP 4 sao và 5 sao:

Những mẫu thảm khách sạn 4 sao và 5 sao được sử dụng là loại thảm cao cấp nhất chất liệu sử dụng chủ yếu là len hoặc nylon rất bền đẹp nhà sản xuất cũng như chủ đầu tư khách sạn thỏa sức sáng tạo về kiểu mẫu và màu sắc cho riêng mình nhằm mang lại không gian sang trọng đẳng cấp nhất.

Thảm khách sạn 4 sao và 5 sao

Thảm khách sạn đẹp    

3.1. Thảm wilton hoa văn.

Thảm wilton trải khách sạn 4 sao và 5 sao là loại thảm hoa văn màu sắc được thiết kế và dệt tùy ý để có thể đáp ứng không gian nội thất của mình loại chất liệu này được sử dụng thường xuyên vì chi phí thấp hơn so với sợi nylon và sợi len Axminster.

Thảm wilton với phương pháp dệt mỗi sợi màu riêng lẻ được chọn bởi máy dệt, cắt và chèn dưới dạng búi hình chữ “U” bất cứ khi nào cần, thường tạo ra các mẫu phức tạp. Hầu hết các sợi nằm trên bề mặt với tương đối ít ở phía sau.

Thảm Dệt Wilton

Dệt Wilton thường bao gồm ít màu hơn với sợi chạy liên tục, ở bề mặt hoặc ở mặt sau. Dù sử dụng phương pháp dệt nào thì kết quả cũng giống nhau; một tấm thảm đẹp, chất lượng cao và ổn định kích thước phù hợp cho các khách sạn có mức độ cường độ đi lại nhiều có thể trải cả trong phòng và ngoài hành lang khách sạn.

 Mẫu thảm wilton trải khách sạn

3.2. Thảm Nylon in hoa văn.

Thảm nylon in hoa văn có thể nói là một trong ba sự lựa chọn của thảm dành cho hạng mục lót sàn cho khách sạn bậc nhất hiện nay nó chỉ đứng sau thảm len Axminster hoặc cũng có thể nói nó ngang bằng nếu sử dụng những sợi Nylon 6.6 rất bền vững và chống chịu mài mòn cũng như hóa chất rất tốt cho độ bền cao cũng như khả năng thể hiện màu sắc hoa văn rất trung thực và sinh động. Thảm nylon có thể in tất cả màu sắc lên tới 64 màu tùy ý đồng thời cho những hình ảnh rất bắt mắt đó là đặc điểm rõ nét nhất của thảm in sợi nylon.

 

3.3. Thảm len Axminster.

Thảm len Axminster là sản phẩm đứng đầu về độ cao cấp và bền đẹp chuyên dùng trải sàn cho khách sạn 5 sao hiện nay mà các khách sạn cao cấp thế giới đang dùng như khách sạn Sharaton Hotel, Lotte Hotel,  Sofitel Legend Metropole Hà Nội, Melia Hà Nội, Pan Pacific Hanoi, JW Marriott Hotel Hanoi, Khách sạn Daewoo Hà Nội và rất nhiều khách sạn khác đều đang dùng các sản phẩm thảm cao cấp này.
 – Đặc điểm thảm Axminster là bền, kháng cháy, kháng khuẩn, phương pháp nhuộm màu tự nhiên, không tạo ra chất độc hại ảnh hưởng tới môi trường.- Được sử dụng cho các vị trí trong khách sạn như sảnh khách sạn, khu vực lễ tân, khu hành lang, khu vực trong phòng đều sử dụng các loại thảm này ngoài ra các phòng Tổng Thống cũng được sử dụng loại thảm này.

Hình ảnh thảm in sợi nylon.  – Thảm len Axminster được dệt bởi loại sợi len newzeland đã được nhuộm thành 16 màu đa dạng màu sắc để có thể thỏa sức sáng tạo ra các hoa văn đẹp nhằm tôn vinh đẳng cấp các khách sạn hạng sang trên thế giới hiện nay.


Thảm khách sạn đẹp – Thông qua những chất liệu và chủng loại chúng ta có thể kết luận lại như sau: Thảm trải cho các khách sạn cao cấp hiện nay để bền đẹp và dệt tùy ý theo hoa văn thiết kế màu sắc không gian nội thất khách sạn dù hiện đại hay cổ điển dù tông trầm ấm hay rực rỡ thì không gì có thể thay thế được 3 loại thảm Wilton – Nylon – Axminster và đứng đầu đẳng cấp nhất để chọn lựa cho khách sạn của mình vẫn là thảm khách sạn Axminster.

 – Ngoài những việc sử dụng loại thảm nào cho khách sạn được bền đẹp thì chúng ta cũng cần chú ý đến chi phí, chú ý đến cách vệ sinh và bảo trì để tăng tuổi thọ của thảm cũng như giữ nguyên vẻ đẹp của thảm lúc nào cũng như mới. Điều này chúng tôi sẽ giới thiệu ở những phần tiếp theo kính mời Quý khách hàng tìm hiểu thêm tại các bài viết đó, hoặc liên hệ với công ty kho thảm trải sàn để được tư vấn cụ thể chuyên sâu hơn về thảm khách sạn.

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được sự quan tâm và tin dùng sản phẩm của chúng tôi đó là một phần đóng góp rất nhỏ cho sự kinh doanh khách sạn thành công của Quý khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ mua sản phẩm Hotline: 0912 885 882 hoặc 0963 99 20 20  

Xem thêm:

Top thảm trải sàn tốt nhất hiện nay nên xem qua

Exit mobile version