Tấm trải sàn PVC loại dày Ưu điểm, ứng dụng và nhà cung cấp uy tín tại Việt Nam

-

Tấm trải sàn PVC loại dày là một trong những vật liệu được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội so với các vật liệu khác, tấm trải sàn PVC loại dày đang ngày càng được ưa chuộng. Bài viết này sẽ giới thiệu về ưu điểm, ứng dụng của tấm trải sàn PVC loại dày trong ngành xây dựng cũng như các nhà cung cấp uy tín tại Việt Nam.

Tấm trải sàn PVC loại dày Ưu điểm, ứng dụng và nhà cung cấp uy tín tại Việt Nam

Ưu điểm của tấm trải sàn PVC loại dày

Khả năng chống trầy xước và chịu lực tốt

Tấm trải sàn PVC loại dày có đặc tính chịu lực và chống trầy xước tốt hơn so với các loại vật liệu khác như gỗ, sàn gạch, … Điều này làm cho nó được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, nhất là với các khu vực có nhiều lưu lượng di chuyển, hoạt động, đặc biệt là khu vực sử dụng phương tiện cơ giới như xe nâng, xe tải.

Một điểm lưu ý khác của tấm trải sàn PVC loại dày là nó có khả năng chống thấm tốt. Do đó, tấm trải sàn PVC loại dày được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng ngoài trời.

Dễ dàng lắp đặt và thi công

Tấm trải sàn PVC loại dày có thiết kế linh hoạt, dễ dàng lắp đặt và thi công. Điều này giúp giảm thiểu chi phí lao động và giữ cho quá trình thi công được thực hiện nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó, tấm trải sàn PVC loại dày còn có thể được thiết kế theo yêu cầu, đáp ứng các yêu cầu riêng của từng công trình xây dựng.

Bền đẹp và dễ bảo dưỡng

Điểm mạnh của tấm trải sàn PVC loại dày nằm ở khả năng bền đẹp và dễ bảo dưỡng của nó. Tấm trải sàn PVC loại dày không chỉ đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ, mà còn có khả năng chống trầy xước và chịu lực tốt. Bên cạnh đó, việc bảo dưỡng tấm trải sàn PVC loại dày cũng rất đơn giản chỉ cần lau chùi bề mặt bằng nước sạch và bàn chải mềm.

Tấm trải sàn PVC loại dày Ưu điểm, ứng dụng và nhà cung cấp uy tín tại Việt Nam

Ứng dụng của tấm trải sàn PVC loại dày trong ngành xây dựng

Tấm trải sàn PVC loại dày có rất nhiều ứng dụng trong ngành xây dựng. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến:

Sàn văn phòng

Tấm trải sàn PVC loại dày được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng văn phòng như tòa nhà, trung tâm thương mại, khách sạn, khu vực tiếp khách,… Điều này bởi vì tấm trải sàn PVC loại dày có khả năng chống trầy xước, chịu lực và độ bền cao. Ngoài ra, tấm trải sàn PVC loại dày còn có thể được thiết kế linh hoạt để phù hợp với từng không gian.

Sàn nhà ở

Tấm trải sàn PVC loại dày cũng là một trong các vật liệu phổ biến được sử dụng trong xây dựng nhà ở. Với mức giá hợp lý, tấm trải sàn PVC loại dày giúp cho việc xây dựng nhà ở trở nên tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, tấm trải sàn PVC loại dày còn được đánh giá rất cao về khả năng chống ẩm, chống nước và không bị co ngót theo thời gian.

Sân bay, ga tàu và trạm xe buýt

Tấm trải sàn PVC loại dày là vật liệu được sử dụng phổ biến trong xây dựng các công trình giao thông như sân bay, ga tàu và trạm xe buýt. Với khả năng chịu lực tốt, tấm trải sàn PVC loại dày có thể chịu được lưu lượng di chuyển lớn của phương tiện cơ giới.

Sân vườn và khuôn viên

Tấm trải sàn PVC loại dày cũng được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng kiến trúc cảnh quan như sân vườn, khuôn viên… Nhờ vào khả năng chống thấm tốt, tấm trải sàn PVC loại dày giúp cho các khu vực này không bị ngập nước và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nhược điểm của tấm trải sàn PVC loại dày

Mặc dù có nhiều ưu điểm, song tấm trải sàn PVC loại dày cũng tồn tại một số nhược điểm như:

Khả năng chống mài mòn thấp

Tấm trải sàn PVC loại dày có khả năng chống mài mòn thấp hơn so với các loại vật liệu khác như gạch, đá granite,… Do đó, nếu sử dụng trong khu vực có nhiều lưu lượng di chuyển, tấm trải sàn PVC loại dày sẽ dễ bị mòn hơn.

Khó tái chế

Tấm trải sàn PVC loại dày khó tái chế, điều này gây ra những tác động tiêu cực đến môi trường khi bị vứt bỏ.

Các nhà cung cấp tấm trải sàn PVC loại dày uy tín tại Việt Nam

Tấm trải sàn PVC loại dày Ưu điểm, ứng dụng và nhà cung cấp uy tín tại Việt Nam

Việc lựa chọn nhà cung cấp tấm trải sàn PVC loại dày uy tín là vô cùng quan trọng để đảm bảo chất lượng sản phẩm và giá thành hợp lý. Dưới đây là một số nhà cung cấp uy tín tại Việt Nam:

Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tập đoàn Tân Á Đại Thành là một trong những nhà cung cấp tấm trải sàn PVC loại dày uy tín tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm trải sàn PVC, Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn mang đến những sản phẩm chất lượng và đáp ứng được các yêu cầu của các công trình xây dựng.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Hà Phúc

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Hà Phúc cũng là một trong những nhà cung cấp tấm trải sàn PVC loại dày uy tín tại Việt Nam. Với thời gian hoạt động lâu năm, Hà Phúc đã trở thành một địa chỉ tin cậy để các công trình xây dựng tìm kiếm các sản phẩm về tấm trải sàn PVC loại dày.

Kết luận

Tấm trải sàn PVC loại dày là một vật liệu được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội về khả năng chống trầy xước, chịu lực, độ bền cao và dễ dàng lắp đặt, tấm trải sàn PVC loại dày đang được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng đa dạng như văn phòng, nhà ở, sân bay, ga tàu, khuôn viên cảnh quan,… Tuy nhiên, tấm trải sàn PVC loại dày cũng tồn tại một số nhược điểm như khả năng chống mài mòn thấp và khó tái chế. Do đó, khi lựa chọn sử dụng tấm trải sàn PVC loại dày, chúng ta cần chọn sản phẩm chất lượng từ các nhà cung cấp uy tín để đảm bảo tính an toàn, hiệu quả và tối ưu chi phí.

Share this article

Recent posts

Popular categories

Recent comments