Học bổng 100% học phí tại Hàn Quốc

-

Tham dự hội thảo du học Hàn Quốc, chương trình học bằng tiếng Anh, bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng lên đến 100% học phí, cơ hội thực tập, vừa học và làm việc hưởng lương cao. 

Hàn Quốc là đất nước có nền kinh tế phát triển, GDP đứng thứ 13 trên thế giới (CIA World Fact Book 2013). Ngành giáo dục Hàn Quốc những năm gần đây ngày càng nâng cao chất lượng, được minh chứng bằng việc xếp hạng nhất tại châu Á và thứ 7 trên thế giới trong báo cáo mới nhất của UN. Vì thế, đây được coi là điểm đến hấp dẫn của sinh viên Việt Nam hiện nay. Học sinh, sinh viên vừa đi học và được phép đi làm thêm với mức lương 1.000 USD một tháng ,

Thời gian trước, học sinh đi du học Hàn Quốc đều phải học bằng tiếng Hàn. Tuy nhiên, hiện nay, các trường đã có chương trình dạy bằng tiếng Anh cho du học sinh. Đây là cơ hội cho học sinh và sinh viên biết tiếng Anh. Để giúp phụ huynh, học sinh và sinh viên tìm hiểu thông tin về học bổng và các chương trình dạy bằng tiếng Anh, đại diện trường Kinh doanh quốc tế SolBridge – trực thuộc Đại học Woosong sẽ có buổi giới thiệu và phỏng vấn tuyển sinh tại Việt Nam.

Hội thảo diễn ra vào 15h, ngày 12/11, tại 79 Bà Triệu (tầng 2), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, đăng ký tham dự và phỏng vấn học bổng qua số: (04) 3 622 7932 hoặc email: hn@hcv.edu.vn; vào 15h, ngày 15/11, tại số 186A Lê Duẩn, quận Hải Châu, Đà Nẵng, đăng ký tham dự và phỏng vấn học bổng qua số: (0511) 3 887 087 hoặc email: dn@hcv.edu.vn; và vào 18h, ngày 17/11, tại TP HCM, đăng ký tham dự và phỏng vấn học bổng qua số: (08) 3 868 6360 hoặc email: hcmc@hcv.edu.vn.

Ngày hội đa văn hóa thường niên tại SolBridge.

Trường Kinh doanh quốc tế SolBridge dành nhiều ưu tiên cho sinh viên Việt Nam với mức học bổng hấp dẫn, từ 30% đến 100% học phí. Mục đích chính của trường là tạo điều kiện cho sinh viên Việt được trải nghiệm nền giáo dục đạt chuẩn quốc tế và cung cấp chương trình đào tạo toàn diện nhằm hoàn thiện các kỹ năng, đảm bảo cho sự thành công của sinh viên khi trở về nước.

Trường đã được cấp chứng nhận chất lượng từ Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học (The Association to Advance Collegiate Schools of Business -AACSB), tổ chức kiểm định các chương trình kinh doanh uy tín bậc nhất trên thế giới. Theo AACSB, trường là một trong những cơ sở đào tạo trẻ nhất trên thế giới được cấp chứng nhận quốc tế AACSB về chất lượng của chương trình đào tạo quản trị kinh doanh bậc đại học và thạc sĩ. Cơ sở đào tạo nằm trong top 5% được cấp chứng nhận quốc tế AACSB trong tổng số hơn 16.000 trường kinh doanh trên toàn thế giới. Trường là cơ sở đào tạo thứ 14 tại Hàn Quốc được cấp chứng nhận quốc tế AACSB.

Tại SolBridge, sinh viên được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh bởi những giáo sư, giảng viên tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng trên thế giới như: Đại học Harvard, Đại học Cornell, Đại học California – Berkeley, Học viện công nghệ Massachusetts… Trường đào tạo quản trị kinh doanh với 3 chuyên ngành: tài chính, marketing, kinh doanh quốc tế, với hệ cử nhân 3,5 năm và hệ thạc sĩ 1,5 năm.

Ngoài ra, sinh viên có cơ hội học tiếng Hàn như một môn bắt buộc (đối với hệ cử nhân) hay tự chọn (đối với hệ thạc sĩ), với mục tiêu đạt chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK cấp 3 trở lên khi tốt nghiệp. Thêm một lựa chọn nữa cho sinh viên theo học tại SolBridge là các bạn có thể đi trao đổi hoặc chuyển tiếp tới hơn 200 đối tác của SolBridge trên tòan thế giới, như là Đại học Georgia Tech, Đại học Marshall (Mỹ), Đại học ESC Rennes (Pháp), Đại học Hague (Hà Lan), Đại học Meiji (Nhật Bản)…

Môi trường học tập đa văn hóa với 85 % giáo sư và 70% sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới cũng là một điểm đặc biệt của ngôi trường này. Sự sôi nổi, năng động của các câu lạc bộ sinh viên SolBridge cũng đã giúp Đại học Woosong đạt thứ hạng đầu tiên trong mảng hoạt động ngoại khóa của top 10 Youth Dream University (Dong-A News & Deloitte) năm 2013. Với hàng loạt sự kiện được tổ chức hàng kỳ và hàng năm, sinh viên của trường có cơ hội trải nghiệm sự đa dạng trong ẩm thực, nghệ thuật, ngôn ngữ, tôn giáo, tính cách của không chỉ người Hàn Quốc mà còn của những người bạn đến từ cả năm châu lục.

han-3669-1415678894.jpg
Hội sinh viên Việt Nam tại SolBridge.

Thời gian nhập học: Học kỳ mùa thu (tháng 9), hạn nộp hồ sơ 15/6; học kỳ mùa xuân (tháng 3), hạn nộp hồ sơ 15/12.

Yêu cầu nhập học:

Cử nhân: thời gian học là 3,5 năm

Điều kiện nhập học: tốt nghiệp phổ thông, học lực khá trở lên (7.0/10); IELTS 5.5, TOEFL 61 (IBT).

Thạc sĩ: thời gian học là 1,5 năm.

Điều kiện nhập học: tốt nghiệp cử nhân, học lực khá trở lên (7.0/10); IELTS 6.5, TOEFL 74 (IBT),

Sinh viên có cơ hội nhận học bổng 30% – 100% học phí; mức lương làm thêm tại trường là 500 USD một tháng (đủ chi trả sinh hoạt cá nhân); mức làm thêm bên ngoài trường là 700 USD – 1.000 USD một tháng.

Nguồn: https://vnexpress.net/hoc-bong-100-hoc-phi-tai-han-quoc-3105412.html

Share this article

Recent posts

Popular categories

Recent comments