Tặng gì cho Thầy Cô vào ngày 20/11?

0
80

Ngày lễ 20/11 đang đến gần cũng là lúc các bạn học sinh đang chuẩn bị những món quà thật ý nghĩa để tặng cho người thầy, người cô mà mình yêu quý. Vậy tặng gì cho Thầy Cô vào ngày 20/11? Hãy cùng điểm qua những món quà dưới đây nhé.

Tặng gì cho Thầy Cô vào ngày 20/11?

Khi lựa chọn những món quà cho thầy cô vào ngày 20/11, chúng ta nên lựa chọn những món quà có tính ứng dụng, ý nghĩa biểu tượng cao.

Hoa tươi:

Hoa tươi là món quà tặng thầy cô ý nghĩa nhất

Hoa tươi được xem là món quà lý tưởng hàng đầu cho dịp 20/11. Vào ngày lễ này, có rất nhiều cửa hàng bán hoa tươi theo giỏ, lãng, bó đẹp để khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, nếu như bạn có khiếu cắm hoa, có thể tự mình sáng tạo, chuẩn bị hoa tươi tặng thầy cô. Chắc hẳn thầy cô sẽ rất hạnh phúc khi nhận được món quà này.

Đồng hồ

Đồng hồ là món quà mang tính thẩm mỹ cao, đồng thời thể hiện tình cảm đặc biệt từ người gửi gắm. Do đó, các học sinh, sinh viên có thể gửi tặng cho thầy cô giáo cũ chiếc đồng hồ thật sang trọng và phù hợp nhé.

Đừng quên xem xét chất lượng, kiểu dáng, màu sắc của đồng hồ để lựa chọn món quà ưng ý nhất cho người thầy, người cô mà mình kính trọng.

Thiệp chúc mừng:

Bạn nên tham khảo và lựa chọn những món quà mang tính ý nghĩa, thẩm mỹ cao để tặng thầy cô

Tuy chỉ là món quà rất đơn giản, giá trị kinh tế không cao nhưng thiệp chúc mừng lại là món quà cực kỳ ý nghĩa. Tấm thiệp chúc mừng thay bạn gửi gắm những lời chúc chân thành tới các thầy cô. Vì thế, bạn có thể tự tay chuẩn bị và ghi lời chúc chân thành trên thiệp để gửi tới người mà mình yêu thương.

Túi xách/ cặp sách

Từ lâu, túi xách, cặp sách đã là những món quà gắn liền với nghề giáo. Đối với cô giáo, chúng ta có thể tặng túi xách điệu đà, nữ tính. Còn đối với thầy giáo, chúng ta có thể tặng cặp sách bằng da. Thầy cô có thể sử dụng những chiếc cặp sách, túi xách này để đi dạy hoặc đi chơi hằng ngày.

Bút máy

Bút máy là đồ vật gắn liền với nghề giáo trong cả cuộc đời. Chính vì thế, bút máy cũng là món quà ý nghĩa, cao quý đối với giáo viên. Mặt khác, người ta còn quan niệm bút là một vật dụng truyền bá đạo đức tới người dân, nâng cao học thức và hiểu biết của con người.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đọc đã có thêm gợi ý về tặng gì cho Thầy Cô vào ngày 20/11. Có rất nhiều món quà đẹp, ý nghĩa dành cho thầy cô vào ngày lễ này cho nên bạn hãy tham khảo để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Bạn đang đọc bài viết Tặng gì cho Thầy Cô vào ngày 20/11? tại chuyên mục Mẹo vặt, trên website Ngoaingucongdong.com