Cơ hội học bổng từ Học viện Holmes – Australia

0
270

Cùng tìm hiểu những điểm cộng của trường cũng như việc học tập ở “đất nước Kangaroo” nhé!

Úc hiện đang là điểm đến lý tưởng cho học sinh và sinh viên Việt Nam bởi bằng cấp quốc tế, cơ hội vừa học vừa làm và việc học được đi đôi với thực hành ở một số ngành nghề. Học sinh sau khi hoàn tất khóa học được phép ở lại 2 năm để làm việc. Úc cũng là quốc gia có tình hình kinh tế và an ninh ổn định được đánh giá tốt nhất thế giới hiện nay.

Để giúp các bạn tìm hiểu kỹ hơn về việc học của mình tại Úc, Trung tâm tư vấn Du Học & Đào Tạo Quốc Tế Hoàn Cầu Việt tổ chức buổi hội thảo cùng ông Ittichai Supasin – Giám đốc tuyển sinh Học viện Holmes để giới thiệu về trường, các chuyên ngành học cũng như cuộc sống tại Úc. 

Tại Hà Nội:Thời gian: 15h ngày 15/10/2011Địa điểm: 485 Trần Khát Chân, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng. 

Tại TPHCM:Thời gian: 18h ngày 14/10/2011Địa điểm: 59 Thành Thái, Phường 14, Quận 10. Thành lập năm 1963, Học viện Holmes có 6 cơ sở tại Sydney, Melbourne, Brisbane, Gold-Coast, Cairns và Hong Kong, hiện nay có thêm 2 cơ sở nữa tại London – Anh quốc. 

Học viện Holmes là một trong những cơ sở giáo dục uy tín tại Úc với các chương trình đào tạo: Tiếng Anh, Trung học phổ thông, Cao đẳng, Đại học và sau Đại học.

Học viên có thể chuyển tiếp giữa các cơ sở hoặc chuyển tiếp lấy bằng cử nhân tại các trường đối tác sau khi có bằng Cao đẳng. 

Học viện có các dịch vụ hỗ trợ học viên 24/24, tư vấn và giới thiệu việc làm cũng như cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp. Chương trình đào tạo và chất lượng giảng dạy đi đôi với thực tập nhóm là thế mạnh của Học viện. Sinh viên sau khi hoàn tất khóa học có thể tự tin làm việc và giao tiếp tốt.

Để khuyến kích cho học sinh khá giỏi, có mục đích học tập, Học viện Holmes tặng những suất học bổng cho sinh viên theo học tại trường: 

Chương trình Đại học: 5 suất trị giá  193.000.000 vnđ /khóa (9.000 AUD). – Chương trình Thạc sỹ: 5 suất trị giá  90.000.000 vnđ/khóa (4.200 AUD).

Chương trình tiếng Anh: 20 suất trị giá 2.000.000 vnđ/tuần. Chương trình đào tạo: – Tiếng Anh: Tiếng Anh tổng quát, học thuật, luyện thi IELTS, tiếng Anh thương mại (20 giờ/tuần), tiếng Anh vào phổ thông trung học (25 giờ/tuần). Khai giảng thứ 2 hàng tuần.

Trung học phổ thông (lớp 11 và 12):  Trường cung cấp dịch vụ tìm homestay và bảo trợ cho học sinh dưới 18 tuổi, đào tạo tại hai thành phố Sydney và Melbourne. Trường đào tạo chương trình cấp 3 của bang NSW và Victoria.

Cao đẳng các ngành: Làm đẹp, Nấu ăn, Quản lý, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Kế toán, Du lịch khách sạn, CNTT. Sinh viên có thể chỉ lấy bằng Cao đẳng rồi đi làm, hoặc chuyển tiếp lên đại học (khóa học 4 kỳ, khoảng 16 tháng đến 24 tháng).

Đại học: Dành cho các học sinh hết lớp 12 trở lên, học trong 6 kỳ, sinh viên có thể hoàn thành khóa học trong 2 năm hoặc 3 năm tại cơ sở Sydney/Melbourne/Brisbane ngành Kinh doanh (Quản lý, Marketing, Kinh doanh quốc tế) và Melbourne có ngành Kế toán.

Thạc sỹ: khóa học 1.5 năm, dành cho các sinh viên hoàn thành chương trình Đại học trở lên, không cần kinh nghiệm. 

Ưu điểm khi đến học tại Úc: 

Cơ hội vừa học vừa thực tập hưởng lương 16 AUD/giờ. – Được phép đi làm thêm 20-25 giờ/tuần. – Sau khi tốt nghiệp được ở lại 2 năm làm việc, cơ hội định cư. – Cơ hội chồng đi học, vợ đi cùng và ngược lại. – Con đi học, mẹ hoặc bố được đi cùng (đối với học sinh dưới 18 tuối).

Hỗ trợ từ phía trung tâm: 

Hướng dẫn chọn trường, ngành học, chứng minh tài chính. – Kết hợp với ngân hàng hỗ trợ tài chính cho vay du học. – Đặt nhà ở, đón tại sân bay, đưa học sinh tới trường nhập học. – Làm hồ sơ, điền form xin visa du học, du lịch, kết hôn, thăm người thân…