Brokerage là gì? Làm thế nào để trở thành Broker giỏi?

0
62

Trong thời gian gần đây, rất nhiều người đã và đang kiếm được nguồn thu nhập hấp dẫn nhờ brokerage. Vậy brokerage là gì? Những lĩnh vực nào giúp bạn kiếm được brokerage hấp dẫn nhất?

Brokerage là gì?

Brokerage là một khoản tiền được yêu cầu bởi một người môi giới dựa trên thành quả thực hiện việc mua bán cho một khách hàng nào đó. Hay nói cách khác, đây là khoản tiền nhận được thông qua việc môi giới trung gian cho những cá nhân, tổ chức nào đó.

Không có giá trị cố định nào liên quan đến Brokerage. Tuỳ theo năng lực và lĩnh vực ngành nghề liên quan mà giá trị Brokerage có thể dao động từ thấp đến cao.

Brokerage là mức hoa hồng mà Broker nhận được

Làm thế nào để trở thành Broker giỏi?

Sự ra đời của thuật ngữ brokerage đã kéo theo sự xuất hiện của Broker. Đây cũng là một trong những nghề nghiệp hot, thu hút rất nhiều nhân tài nhờ cơ hội thăng tiến cao cùng mức lương hấp dẫn.

Để trở thành một Broker giỏi, bạn cần trang bị rất nhiều kỹ năng khác nhau. Trước tiên, việc hiểu rõ về các sản phẩm, dịch vụ bạn môi giới là điều hết sức quan trọng. Điều này sẽ giúp bạn cung cấp thông tin chính xác và dễ dàng thuyết phục những người khác hơn.

Bên cạnh đó, là một Broker, bạn nên giao tiếp, tư vấn giỏi để thuyết phục khách hàng. Hay nói cách khác, kỹ năng giao tiếp là một trong những kỹ năng quyết định đến sự thành công và sự thăng tiến của bạn trong sự nghiệp. Mặt khác, bạn cũng nên trang bị kỹ năng kinh doanh như chốt sales. Việc thuyết phục người mua, người bán một cách chuyên nghiệp sẽ nâng cao tỉ lệ nhận hoa hồng hấp dẫn.

Bên cạnh đó, chúng ta nên đảm bảo việc xây dựng, duy trì mối quan hệ tin cậy với khách hàng. Nếu như mạng quan hệ rộng thì việc tìm kiếm khách hàng để môi giới càng thuận tiện, dễ dàng hơn. 

Forex là một lĩnh vực hot đối với Broker hiện nay

Những công cụ phân tích cũng rất cần thiết đối với Broker. Việc hiểu biết về những công cụ này sẽ giúp bạn phân tích, xử lý số liệu chính xác, đồng thời đưa ra những quyết định chính xác nhất. 

Để trở thành Broker giỏi và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này, Broker cần tự tin và có ý thức trách nhiệm. Nếu quản lý tốt thời gian, chịu được áp lực công việc, cơ hội phát triển và thành công trong sự nghiệp này cũng cao hơn.

Thuật ngữ brokerage được sử dụng rất phổ biến. Vì thế, hiểu được brokerage là gì cũng như tính chất, đặc điểm của brokerage là điều vô cùng quan trọng. Với brokerage, chúng ta có thể kiếm được một khoản thu nhập vô cùng hấp dẫn thông qua nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì thế, hãy tận dụng những cơ hội để kiếm được brokerage nhé.

Xem thêm:

Intellectual property là gì?

Credit là gì? 

Offering là gì?

Bạn đang đọc bài viết Brokerage là gì? Làm thế nào để trở thành Broker giỏi? tại chuyên mục Khái niệm hay, Tự học ngoại ngữ, trên website Ngoaingucongdong.com