Ngoaingucongdong.com

BDSM là gì? Những kiểu yêu BDSM

BDSM là gì – đây vẫn là vấn đề rất nhạy cảm. Tuy vậy, chúng ta vẫn nên hiểu BDSM có nghĩa là gì để có những nhìn nhận đúng đắn. Nếu như thuật ngữ này vẫn còn khá xa lạ đối với bạn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

BDSM là gì?

BDSM là viết tắt của các cặp từ trong tiếng Anh với ý nghĩa liên quan đến mối quan hệ của những người cùng tham gia một hoạt động tình dục. Trong đó:

BD là viết tắt của từ Bondage and Discipline – được hiểu là cách thức và quy tắc. Ngoài cách viết BD, người ta còn viết B&D, B/D.

DS là viết tắt của từ Dominance and Submission – được hiểu là quản thúc và phụ thuộc. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể viết theo kiểu D&S, D/S.

SM được viết tắt từ hai từ Sadism and Masochism có nghĩa là bạo dâm và khổ dâm. Ngoài cụm từ SM quen thuộc, người ta còn viết dưới dạng S&M, S/M.

Như vậy, hiểu một cách đơn giản nhất, BDSM là quan hệ tình dục 1 cách khoái cảm từ căng thẳng, đau đớn và quyền lực. Đây là những hành vi tình dục không bình thường, hay chính xác hơn là bạo dâm, khổ dâm, gây ra đau đớn cho đối phương lẫn bản thân. 

Yêu kiểu BDSM gắn liền với sự đau đớn, hành hạ

Những kiểu yêu BDSM

Đã bao giờ bạn băn khoăn về kiểu yêu BDSM hay chưa? Trên thực tế, kiểu “yêu” của mỗi người không giống nhau. Hãy điểm qua những kiểu yêu của BDSM dưới đây nhé.

Nô lệ và trừng phạt

Nô lệ và trừng phạt có lẽ là kiểu yêu phổ biến nhất. Hình thức này đòi hỏi người tham gia phải dùng dây, roi, gậy,… hoặc những đồ vật khác nhằm khiến đối phương cảm thấy đau. Chẳng hạn, bạn tình là nam thường đánh, tát đối phương theo kiểu trừng phạt, ép buộc 1 cách bạo lực, từ đó đạt cực khoái.

Thống trị và quy phục

Ở kiểu thống trị và quy phục, một người trong mối quan hệ sẽ toàn quyền quyết định những gì họ muốn trong “chuyện ấy”. Người còn lại sẽ phải phục tùng 1 cách bị động hoàn toàn. Những cặp đôi yêu thích sự thống trị, quy phục vì họ muốn sự đổi mới và dễ dàng đạt khoái cảm hơn.

BDSM yêu cầu đối phương phải quy phục

Bạo dâm và khổ dâm

Bạo dâm và khổ dâm là hình thức phổ biến nhất trong kiểu BDSM. Một số người chỉ thực sự lên đỉnh khi có hành vi hành hạ, làm đau bạn tình. Thậm chí, có người chỉ lên đỉnh khi chịu đau đớn thể xác.

Hi vọng thông qua những chia sẻ trên đây, bạn đã hiểu thêm BDSM là gì. Khác với quan hệ tình dục bình thường, BDSM gây ra những đau đớn, căng thẳng, thậm chí còn dẫn đến những vấn đề về tâm lý. Chính vì thế, hãy hiểu đúng về BDSM và quan hệ tình dục an toàn nhé.

Xem thêm:

Rối loạn lo âu là gì?

Chân tình (true love) là gì?

Hạnh phúc (Happy) là gì? 

Exit mobile version